^Back To Top

  • Jeep Grand Cherokee ZJ

    รับ ซ่อมรถ Jeep Cherokee ทุกรุ่น XJ , ZJ ,WJ ,Wrangler ,Willys ,Grand Cherokee โดยช่างที่มีประสบกราณ์ จากศูนย์บริการ รถ jeep โดยตรง มา กว่า 15 ปี รับแก้ ปัญหาอาการ ของ รถ Jeep ทุกอาการ ในราคาถูก บริการมิตรภาพ กับ ลูกค้าทุกๆท่าน

  • Jeep Cherokee XJ

    รับ ซ่อมรถ Jeep Cherokee ทุกรุ่น XJ , ZJ ,WJ ,Wrangler ,Willys ,Grand Cherokee โดยช่างที่มีประสบกราณ์ จากศูนย์บริการ รถ jeep โดยตรง มา กว่า 15 ปี รับแก้ ปัญหาอาการ ของ รถ Jeep ทุกอาการ ในราคาถูก บริการมิตรภาพ กับ ลูกค้าทุกๆท่าน .

  • Jeep Grand Cherokee WJ

    รับ ซ่อมรถ Jeep Cherokee ทุกรุ่น XJ , ZJ ,WJ ,Wrangler ,Willys ,Grand Cherokee โดยช่างที่มีประสบกราณ์ จากศูนย์บริการ รถ jeep โดยตรง มา กว่า 15 ปี รับแก้ ปัญหาอาการ ของ รถ Jeep ทุกอาการ ในราคาถูก บริการมิตรภาพ กับ ลูกค้าทุกๆท่าน

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

Today 32

Yesterday 26

Week 58

Month 732

All 30784

Currently are 3 guests and no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions

ค้นหา บริการรถจี๊ป Jeep

ตัวอย่าง ซ่อมรถจี๊ป Jeep×

Warning

Assign the component VirtueMart to a menu item

First generation Jeep Cherokee

ครั้งแรกที่รถจี๊ปเชโรกี ( Jeep Cherokee )เปิดตัวในปี 1974 เป็นเพียงรุ่นสองประตูของรถจี๊ปรุ่น Wagoneer  และ ในปี 1977 รถจี๊ปเชโรกี (Jeep Cherokee ) ยังคงเป็นรุ่นแรกสุดของ Wagoneer ก็สามารถใช้ได้กับทั้งสองและสี่ประตู 

รถจี๊ป เชโรกี ( Jeep Cherokee ) ทั้งหมด สำหรับนอร์ทอเมริกันขายได้ทำในโอไฮโอโดยไม่คำนึงถึงรุ่น; ต่อมาเชโรกีถูกทำยังต่างประเทศ 

1976 Jeep line

Second generation Jeep Cherokee (1984-1996)

 

 หลังจากสิบปีต่อมา ความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงเชอโรกี ถูกนำออกมาซึ่งจะปฏิวัติรถ SUVs ของอเมริกัน นี้รถจี๊ปเชโรกีใหม่มีระยะฐานล้อสั้นกว่าเดิมและมีความยาวสั้น

ระหว่าง 7 และ 21 นิ้วตามลำดับ  ช่วยให้มันเพื่อตรวจสอบในที่ svelte 3,100 ปอนด์พันปอนด์น้อยกว่ารุ่น Wagoneer ตามรอบน้ำหนักเช่นเดียวกับ พลีมั ธ องอาจ เชโรกีใหม่ที่ประหยัดมากขึ้นและง่ายต่อการขับรถทั้งในและนอกถนน อีกครั้งทั้งสองและสี่ประตูรุ่นที่มีอยู่; รถกระบะรุ่นที่เรียกว่าเผ่าที่ถูกสร้างขึ้นในสายการประกอบแบบเดียวกัน

ในด้านหน้าช่วงล่างด้านหน้า multilink กับแทร็คบาร์และคอยล์สปริงถูกนำมาใช้กับพวงมาลัยหมุนเวียนลูก; ใบแบบดั้งเดิมน้ำพุจัดขึ้นด้านหลัง

การระงับการเชื่อมโยงขดรุ่นที่ยังคงอยู่ใน Wrangler อนุญาตให้รถจี๊ปที่จะมีการเดินทางล้อที่เหนือกว่าในขณะที่รักษาพื้นดินที่น่าแปลกใจที่ดีในทุกสภาวะ การระงับ, ถาโถมเข้าใส่จากนักวิจารณ์ว่า "ล้าสมัย" สำหรับปีที่ผ่านมาส่งผลให้นั่งวิจารณ์เดียวกันนั้นรัก - บริษัท แต่ไม่ลงโทษด้วยการเข้าโค้งดีดีออก roadability และความรู้สึกที่เหลือไดรเวอร์รู้สึกสดชื่นหลังจากการเดินทางไกล

uniframe

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แขนมุมบน จำกัด การเคลื่อนไหวด้านข้างของเพลาในยานพาหนะที่เกิดจากบาร์ติดตามโดยพยายามที่จะสร้างระบบการเชื่อมโยงสาม แต่มีบูชยางผลที่ออกมาจะลดลง แต่มีความก้าวหน้าเป็นเพลาผ่านไป jounce- ของมัน การฟื้นตัวของการเดินทาง นี่คือสิ่งที่ทำให้เกิดการจัดการ assymetrical และเบรกของ XJ ที่ MJ, ZJ และ WJ (แม้ว่าแขนเหล่านี้และแถบติดตามการติดตั้งที่ถูกแก้ไขในแต่ละคันที่ประสบความสำเร็จผลที่ได้รับการลดลงมากขึ้นในซีรีส์หลังจากที่ XJ และ MJ แต่ละคน) บ๊อบ - Sheaves

 

ข้อเสียของการระงับห้าเชื่อมโยงเป็นเบรกไม่สมดุลและพวงมาลัยที่อธิบายไว้ในหนังสือของอีวาน Boberg Suspenion วิศวกรบ๊อบ Sheaves เขียนว่ามีวิธีที่จะขจัดปัญหาเหล่านี้ในการออกแบบที่ห้าไม่มีการเชื่อมโยง; "คุณสามารถย้ายผลกระทบรอบในซองจดหมายประสิทธิภาพการทำงานที่คุณสามารถเพิ่มหรือลดความเร็วในการที่คนขับสูญเสียการควบคุมรถที่คุณสามารถลดผลกระทบในพื้นที่หนึ่ง ( แต่สูญเสียการควบคุมที่อยู่นอกวง) ... ระบบอิสระ 4 การเชื่อมโยงแม้แต่การเชื่อมโยง 3 ไม่ได้มีปัญหานี้ พวกเขาจะมีปัญหาอื่น ๆ แต่ไม่ได้เป็นสาเหตุของการตายวอกแวกและเบรกดึงทิศทางของรถออกนอกเส้นทางที่กำหนดไว้ที่. "

 

quadra-link suspension

 ที่เหลือเป็นช่วงล่างด้านหน้าอิสระสามารถตรงกับความสูงคงที่ของการเชื่อมโยงแกนขดลวด แต่เพลาลิงค์คอยล์ยังคงเป็นระยะอย่างต่อเนื่องในความสัมพันธ์กับล้อ; เพลาเคลื่อนที่ไปพร้อมกับการระงับ; ในขณะที่มีสารแขวนลอยด้านหน้าอิสระที่แตกต่างกันได้รับการแก้ไขให้กับร่างกาย; เพื่อที่ว่าเมื่อมีการเดินทางในช่วงล้อ jounce และฟื้นตัวรถทั้งหมดเป็นผู้ใกล้ชิดกับพื้นดิน ดังนั้นการระงับการเชื่อมโยงกับขดลวด "น้อย" กวาดล้างดินสามารถมี "กวาดล้างดินที่มีประสิทธิภาพ" ที่สูงขึ้นในการขับขี่จริงกว่ามากกว่า "สมัยใหม่" Suspension ประเภทที่ใช้ในภายหลัง Jeep Liberty (ขอขอบคุณ "MoparNorm.")

 

1984 เชโรกีจะจำได้ทันทีในวันนี้รวมใหญ่พลุล้อดีรูปร่าง boxy และลักษณะทั่วไปของสุดท้ายรุ่นปี 2001 และรถจี๊ปรักชาติและผู้บัญชาการทหารใหม่ การตกแต่งภายในได้ง่ายและการทำงานและพอดีสี่ในความสะดวกสบาย มีอยู่สามระดับตัด - ฐานไพโอเนียร์ (หรู) และประธาน (กีฬา) (ลาเรโดจะมาต่อมาให้มากที่สุดของไพโอเนียร์มีด้วยราคาที่ต่ำกว่า)

 

ฐานเครื่องยนต์ที่เป็นรถจี๊ปของตัวเอง 2.5 ลิตรสี่สูบและเครื่องยนต์ตัวเลือกเป็น 2.8 ลิตร V6 บูอิค ทั้งสองถูก carbureted กับหนึ่งและสองบาร์เรลตามลำดับการผลิต 105 และ 115 แรงม้า (มีความแตกต่างมากขึ้นในแรงบิด) ส่งคู่มือสี่ความเร็วเป็นมาตรฐานกับตัวเลือกคู่มือห้าความเร็วและความเร็วในสามอัตโนมัติสำหรับรุ่น V6 รุ่น Wagoneer รวมเต็มเวลาขับเคลื่อนสี่ล้อมาตรฐาน การเดินทาง

 

1989 jeep comanche

นอกจากระงับเชอโรกีถูกกำหนดออกจากกันโดยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ คำสั่ง-Trac เป็นระบบนอกเวลาเดิม แต่มันก็มีคุณลักษณะ Shift-on-the-บินในยุคเมื่อหลาย ๆ คนต้องหยุดที่จะเปลี่ยนไปขับเคลื่อนสี่ล้อ; Selec-Trac เป็นแบบเต็มเวลาระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่ไม่ทำลายยางเร็วเกินไปบนถนนแห้ง รุ่นไดรฟ์สองล้อยังถูกขายที่เป็นเครื่องยนต์ดีเซลที่ใช้เครื่องยนต์เรโนลต์; ดีเซลลดลงจากปี 1988 ในขณะที่เครื่องยนต์ดีเซลเป็นเชอโรกีตามบ๊อบ Sheaves "ขั้นสูงสำหรับเวลาที่นักแสดงที่ดีประหยัดมัธยัสถ์และราคาไม่แพง" เป็นตัวเลือกในตลาดไม่สนใจมัน

 

แง่มุมหนึ่งที่น่าสนใจของเชอโรกีตาม Evan Boberg ในสามัญสำนึกไม่จำเป็นต้องเป็นความดันพวงมาลัยพาวเวอร์ - มันเริ่มต้นจากปกติถูกยกขึ้นไประดับที่สูงมากโดยวิศวกรที่พยายามที่จะลบ "จับขึ้น" สภาพทั่วไป รถยนต์ทั้งหมดที่มีพวงมาลัยพาวเวอร์และต่อมาถูกนำตัวกลับลงหลังจากที่จำนวนที่ผิดปกติของความล้มเหลว นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขในปี 1989 เมื่อเชอโรกีดึงเพราะล้อที่ไม่ถูกต้องถูกระบุโดยฝ่ายหนึ่ง นี้ก็ยังได้รับการแก้ไขในภายหลัง (แคสเตอร์จะไม่ถูกปรับโดยไม่ต้องทำงานหลักธรรมไปสู่การระงับเนื่องจากการออกแบบ. หนึ่งมีมูลค่าสูงวิศวกรเขียน "การแก้ไขที่เหมาะสมคือการเปลี่ยนแกน Panhard อสมมาตรที่มีการเชื่อมโยงวัตต์เพื่อป้องกันไม่ให้เพลาจากการย้ายใน arc, ตั้งฉากกับรถกลางยาว. ")

 

 

XJ เชอโรกียังรวมถึงสีเหลืองอำพันสัญญาณเลี้ยวด้านหลังซึ่งเป็นมาตรวัดความดันน้ำมันและแม้จะมีการกวาดล้างพื้นหลังคาและสัมภาระสูงค่อนข้างต่ำ (ทำให้ง่ายต่อการใช้แร็คหลังคา) เมื่อ XJ เชโรกีออกมาเป็น 1984 รุ่นพวกเขากีฬาความยาวประมาณ 10 "น้อยกว่า K-รถยนต์กับสี่ประตูและในปี 1983 71.2 ลูกบาศก์ฟุตของกำลังการผลิตสินค้าที่มีเบาะหลังลงก. ในปี 1987 พวกเขา เปลี่ยนไปเป็น 71.8 ประจวบกับการปรับตัวไฟร์วอลล์เพื่อให้ห้องพักสำหรับอินไลน์ 6 เครื่องยนต์ในทางทฤษฎีการตัดเข้าพื้นที่ภายใน แต่บบส. ไม่ได้เป็นอย่างดีและมีห้องพักมากขึ้นสำหรับการขนส่งสินค้าภายใน. (K-รถแม้จะมีความสูงที่ต่ำกว่ามาก ได้รับการจัดอันดับที่ 67.7 ลูกบาศก์ฟุต)

ในปี 1985 เป็น 2.1 ลิตรสี่สูบเทอร์โบถูกเพิ่ม; ไดรฟ์สองล้อถูกสร้างขึ้นมาใช้ได้; และมีการตัดแต่ง Wagoneer จำกัด

 

ในปี 1986 เครื่องยนต์ 2.5 ลิตรได้รับการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงกระแทกพลัง 117 แรงม้าและผ่อนคลายเริ่มต้นและการดำเนินงานทั่วไปโดยไม่มีโทษระยะก๊าซ แพคเกจ Off-Road ใหม่กับยางที่ใหญ่กว่าแผ่นลื่นไถลระงับยกและอัตราส่วน 4:10 เกียร์ก็ยังเพิ่ม

 

ในฐานะที่เป็นอีวาน Boberg ที่ระบุไว้ในหนังสือของเขาที่สามัญสำนึกไม่จำเป็นต้องเชอโรกียังได้รับความนิยมจากการเริ่มต้นเพราะมันเป็นสิ่งเดียวที่เอสยูวีสี่ประตูในตลาดเมื่อนำ การแนะนำของเครื่องยนต์สี่ลิตรในปี 1987 กลายเป็นยานพาหนะประสิทธิภาพการทำงานเป็นอย่างดีและยอดขายยังคงมีความแข็งแรง

 

อีวานเขียน:

 

ผมก็บอก [ว่า] ผู้บริหารในความดูแลของการออกแบบของรถเชอโรกีที่เกลียด AMC กระบอกสูบเครื่องยนต์แบบอินไลน์ 6 (4.2 ลิตร) และโดยเฉพาะการออกแบบเชอโรกีดังนั้นมันจะไม่พอดี เครื่องยนต์ 2.5 ลิตรแนชก็พอดีกับการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงและ General Motors V6 2.8 ลิตรที่มีการรั่วไหลของน้ำมันตัวเลือกเครื่องยนต์เดิม

 

เครื่องยนต์สี่ลิตรมานานภายใต้การก่อสร้างที่บบส. และเป็นไปตามอย่างใกล้ชิดในที่ประสบความสำเร็จใหม่ 2.5 ลิตรสี่สูบ มันให้ 170 ในครั้งแรกและได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วถึง 177 แรงม้าทำให้อัตราเร่งที่เร็วกว่ารถยนต์มากที่สุดและช่วยให้ 5,000 ปอนด์ถูกลาก (อีวานยังตั้งข้อสังเกตว่าตั้งแต่เชอโรกีเป็นผลกำไรมากขึ้นกว่ารุ่นกระบะขายเผ่าต่ำหมายถึงผลกำไรมากขึ้น.)

 

การแบ่งปันชิ้นส่วนที่มีร่างกายเชอโรกี / Wagoneer XJ ถูกรถจี๊ปเผ่า (ร่าง MJ) ซึ่งเป็นรถกระบะแสงด้วยคำสั่ง-Trac ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตัวเลือกที่จะเปลี่ยนที่ความเร็วใด ๆ มันมีเตียงหกฟุตมาตรฐานกับเจ็ดฟุตเตียงยาวตัวเลือก; ความสามารถลากจูงถูกยกขึ้นในปี 1988 เพื่อ 1,475 ปอนด์ ต้น XJ รุ่นและรุ่น MJ (1980-) อาจมีดีเซลเปอโยต์ (ภายหลังดีเซลเรโนลต์); เมตริกตัน (2,240 ปอนด์) แพคเกจส่วนของข้อมูลที่มีอยู่ในเผ่าจนถึงปี 1990 กับงานหนัก U-ข้อต่อและ propshaft ดา 44 เพลาล้อหลังและหน้าที่เบรกหนัก เครื่องยนต์ฐานในเผ่าเป็นสี่สูบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเครื่องยนต์ขนาดกะทัดรัดรถกระบะอื่น ๆ ; แต่สี่ลิตรหกก็มี (มาตรฐานในรุ่น Eliminator) ทำให้เผ่าอย่างรวดเร็วแน่นอน (หน้ารถจี๊ปเผ่า)

1988 jeep cherokee

 

 

อีวานก็บอกว่าความสำเร็จของเชโรกีนำไครสเลอร์ที่จะซื้อจากบบส. เรโนลต์ แน่นอนว่ามันเป็นจุดสว่างเดียวใน บริษัท มิฉะนั้นดิ้นรน; Wrangler ถูกขายที่มั่นคงถ้าต่ำปริมาณ แต่รถเรโนลต์ตามกำลังประสบการขาดของความสำเร็จที่คล้ายกับก่อนหน้านี้ที่หนักกว่าสี่ล้อไดรฟ์รถ AMC

 

 

Changes to the Jeep Cherokee

 

นอกจากนี้ในปี 1987 อัตโนมัติใหม่เพิ่มให้ความเร็วสี่และการควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งได้รับอนุญาตให้พลังงานและความสะดวกสบายโหมด คู่มือสี่ความเร็วถูกทิ้งในที่สุดพร้อมกับดีเซล จำกัด ถึงกับเครื่องยนต์หกสูบและ Selec-Trac ขับเคลื่อนสี่ล้อไม่ต้องพูดถึงหนังและต่าง ๆ rigeur สินค้าฟุ่มเฟือย

 

เริ่มต้นในปี 1988 ชิ้นส่วนที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างช้า ๆ ในความพยายามที่จะเพิ่มความน่าเชื่อถือ; ขั้นตอนนี้ยังคงดำเนินต่อไปจนถึงรุ่นปี 1994 เป็นครั้งแรกของการตกแต่งภายในทุกไครสเลอร์และส่วนประกอบ กีฬายังจะมาถึงในปี 1988

 

สี่ล้อเบรกเอบีเอสมีการเพิ่มขึ้นในปี 1989; ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งที่พวกเขาทำงานได้แม้ในสี่รุ่นขับเคลื่อนล้อ

สำหรับปี 1990 เชโรกีเพิ่มตัวเลือกใหม่คอนโซลสีใหม่สามจุดเข็มขัดนิรภัยบนที่นั่งด้านหลังและมาตรฐาน AM / FM สเตอริโอปรับด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องยนต์ 2.5 ลิตรอยู่ที่ 121 แรงม้า, 141 ปอนด์ฟุต; ตรงหกที่ 177 แรงม้า, 224 ปอนด์ฟุต

 

ในปี 1991 ที่สี่สูบได้รับการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงหลายจุด - เพียงคนเดียวไม่ใช่องคาพยพสี่สูบที่ไครสเลอร์จะได้รับมัน - เพื่อให้แรงม้า 130; ถังหกถูกปรับในลักษณะเดียวกันและตอนนี้ผลักดันออก 190 แรงม้ากับ 225 ฟุตปอนด์ของแรงบิด ไพโอเนียร์หายไปและอายุสั้น Briarwood ปรากฏตัวขึ้น 1992 โดยเฉพาะฐานแบบจำลองจะมีสี่สูบ

 

1993 ไครสเลอร์ให้เหตุผลเชอโรกีลดลงทั้งหมด แต่ฐาน, เล่นกีฬา, และคัน (หรู) รุ่นและเพิ่มลำดับการฉีดหลายพอร์ตเครื่องยนต์ 2.5 ลิตรที่เพิ่มขึ้นระยะก๊าซ 1994 นำที่ไม่ใช่สาร CFC สารทำความเย็นเครื่องปรับอากาศหลังคาต้านทานความสนใจที่ดีขึ้นและคานประตูด้านข้างสำหรับการป้องกันผลกระทบ ฐานแบบจำลองที่ถูกเปลี่ยนชื่อ SE ในปี 1995 ถุงลมนิรภัยคนขับถูกเพิ่มเข้ามา

 

ในปี 1996 เครื่องยนต์ที่ทำที่เงียบสงบและได้รับแรงบิดที่ใช้งานได้มากขึ้นกับการเปลี่ยนแปลงเส้นทางอากาศหลายแห่ง ระบบ Selec-Trac ถูกปรับ; OBD II วินิจฉัยบนกระดานถูกเพิ่ม; ชุดควบคุม Powertrain ย้ายไประบบ JTEC; และการปฏิวัติ returnless ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงครั้งแรกที่เห็นนีออนที่ถูกติดตั้ง สำหรับปี 2000 การเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้นกับกราฟิกและรูปลักษณ์ภายนอก; และขยายชีวิตดวงเล็กที่มีความสว่างกว่าไฟหน้า 1999

1997-2001: third generation Jeep Cherokee

 รถจี๊ปเชโรกีถูก restyled อย่างกว้างขวางสำหรับปี 1997 ด้วยโลหะแผ่นใหม่นั่งแผงประตูประดับและใหม่แผงหน้าปัดอิเล็กทรอนิกส์ (กับไมโครโปรเซสเซอร์) เพิ่ม; มาตรวัดระยะทางและการเดินทางกลายเป็นมาตรฐาน นอกลูกกรงและอากาศใหม่เขื่อนพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ อีกมากมายและเพิ่มเติมการปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของเชอโรกี ประตูด้านหน้าเปลี่ยนเป็นบานหน้าต่างเดียวของแก้วและกระจกด้านนอกถูกขยายด้วยพลังงานทางเลือกกระจกอุ่น

ชโรกีเก็บไว้ Powertrain แต่ส่วนใหญ่ของขั้วไฟฟ้าอัพเกรดถังก๊าซใหม่พลาสติก (20 แกลลอน) แทนถังเหล็กและมีปั๊มเชื้อเพลิงใหม่และสายน้ำมันใหม่ การส่งสัญญาณได้ดำเนินการในช่วงอื่น ๆ กว่าใหม่ไฮดรอลิคลัทช์และเหยียบเชื่อมโยงในระบบเกียร์ธรรมดา มาร์คระบบเบรกเอบีเอส 20 ถูกสร้างขึ้นมาใช้ได้; เบรคที่จอดรถก็ย้าย; กระจกไฟฟ้าคนขับสัมผัสเดียวลงถูกเพิ่ม; และคอนโซลชั้นกลายเป็นมาตรฐานกับโมดูลค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

 

การเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุดคือสวิทช์ไปยังรถบัสที่ CCD ซึ่งตัดออกสายไฟจำนวนมากและการเชื่อมต่อไฟฟ้า; รถบัสรวมระบบ Powertrain ควบคุมแผงหน้าปัด, ถุงลมนิรภัย, เข็มทิศ, ล็อคไฟฟ้าและมีตระกูลอ้ายวอร์เนอร์อัตโนมัติคอมพิวเตอร์ส่ง เข้าระบบจากระยะไกลได้รับการเปลี่ยนจากอินฟาเรดวิทยุและสามารถตั้งโปรแกรมโดยใช้ระบบ MDS หรือ DRB

 

แบตเตอรี่ 500 แอมป์แทนที่ 430 แอมป์หนึ่งและกระแสสลับ 117 แอมป์แทนที่กระแสสลับ 81 แอมป์ ถุงลมนิรภัยอิเล็กทรอนิกส์แทนที่กลหนึ่งและกลายเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

 

ดูที่หน้ารถจี๊ปเชโรกีของเราปี 1997 และรถจี๊ปเชโรกีหน้ารถตำรวจ; หลังมีรายละเอียดเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างมาตรฐานและตำรวจเชอโรกีและวิธีการที่ผลของพวกเขาในการทดสอบประสิทธิภาพการทำงาน

 

ยังเห็นรถจี๊ปที่สามารถและควรสร้าง XJ ใหม่ได้หรือไม่

 

 

Copyright © 2013. รับซ่อมรถจี๊ป JEEP ทุกรุ่น XJ , ZJ , WJ , Wrangler รถยุโรป และ รถญี่ปุ่น ทุกชนิด  Rights Reserved.